dinh cu malta

Chương chình đầu tư định cư Malta

Chương chình đầu tư định cư Malta – con đường trở thành công dân EU

Đầu tư định cư Malta – chương trình công dân đầu tiên được liên minh EU và Ủy ban châu Âu công nhận. Được thành lập với mục đích thu hút người tài và nguồn vốn giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Đồng thời đây cũng là cơ hội lớn giúp các nhà đầu tư có thể trở thành một phần của cộng đồng châu Âu hùng mạnh.

dinh cu malta

Lợi ích của chương chình đầu tư định cư Malta

Từ nhiều thập kỷ trước, Malta đã sở hữu vị trí then chốt được ví như “ trái tim của Đại Trung Hải”, cửa ngõ thương mại của châu Âu. Bởi vậy mà việc được định cư Malta chính là mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng trên thế giới. Đầu năm 2014, chương trình nhà đầu tư cá nhân chính thức được chính phủ Malta thực hiện đã tạo ra con đường giúp cá nhân có thể sở hữu quốc tịch thứ hai và là công dân của EU.

Bên cạnh đó, lợi ích của chương chình đầu tư định cư tại Malta cũng mang lại sức hút không hề nhỏ đối với các nhà đầu tư:

– Sau khi được cấp quốc tịch Malta, cá nhân có quyền sinh sống, đi lại, làm việc và học tập tại Malta và tất cả các quốc gia khác thuộc Liên minh Châu Âu.

– Có hộ chiếu cho cả gia đình: bao gồm vợ, chồng, con trưởng chưa lập gia đình và dưới 27 tuổi. Cha mẹ trên  55 tuổi có thể nộp kèm hồ sơ. Con, cháu sau này tự động sẽ được quyền công dân.

– Có quyền sở hữu 02 quốc tịch

– Được cấp hộ chiếu hợp pháp cho phép tự do đi đến 166 quốc gia thuộc EU mà không yêu cầu thị thực ( bao gồm cả Mỹ và Canada).

–  Miễn thị thực du lịch tại hơn 160 quốc gia trên thế giới.

– Được chăm sóc y tế và hưởng chính sách giáo dục miễn phí.

– Mức thuế thấp và không đáng kể.

Malta là một quốc đảo nằm trong khu vực trung lập, có nền chính trị ổn định và rất an toàn. Môi trường sống và cư dân tại đây đều rất thân thiện và có chất lượng sống cao. Cơ sở hạ tầng tiên tiến và chính sách kinh kế thuận lợi cũng tạo thêm cơ hội kinh doanh cho nhà đầu tư. Nếu bạn quan tâm tới các nước châu âu (EU) và muốn tìm hiểu xem định cư nước nào dễ nhất thì hãy đọc bài viết “định cư châu âu nước nào dễ nhất” của chúng tôi để có thêm thông tin nhé

Yêu cầu khi tham gia chương chình đầu tư định cư Malta

Mọi nhà đầu tư khi tham gia chương chình đầu tư định cư Malta phải thực hiện ba hình thức yêu cầu sau:

– Tham gia đóng góp tài chính cho quốc gia Malta. Đầu tư không hoàn lại 650,000 EUR vào Quỹ phát triển xa hội quốc hia. Số tiền này sẽ được thực hiện vào các hoạt động y tế công cộng, giáo dục,…

– Đầu tư tối thiểu 350,000 EUR vào bất động sản hoặc thuê lại nhà ở với tiền thuê thường nên tối thiểu 16,000 EUR trong vòng 5 năm. Nhà ở không được cho thuê lại.

– Đầu tư ít nhất 150,000 EUR cho các sản phẩm tài chính được chính phủ phê duyệt như cổ phiếu, trái phiếu và các khoản nợ xã hội hợp pháp.

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ tới công ty tư vấn định cư toàn cầu theo số điện thoại 0901 83 85 86 để được tư vấn chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *