Công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh daikin

Công nghệ làm lạnh khử mùi ưu việt trên máy lạnh Daikin

Từ lâu, máy lạnh Daikin đã trở thành thương hiệu máy điều hòa không khí hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Một trong nhưng điểm nổi bật của thương hiệu này chính là công nghệ khử mùi ưu việt với khả năng diệt khuẩn, khử mùi hôi hay nấm mốc hiệu quả. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính năng hiện đang được ứng dụng hiệu quả trên máy lạnh Daikin này.

may lanh daikin

Máy lạnh Daikin khử mùi hiệu quả với phin Apatit Titan

Hầu hết những sản phẩm máy lạnh Daikin hiện đang phân phối trên thị trường ngày nay đêỳ được trang bị phin lọc khử mùi xúc tá quang Apatit Titan, giúp loại bỏ nhanh chóng bụi bẩn trong không khí đồng thời khử mùi hiệu quả, mang lại không gian trong lành, thoáng mát cho người sử dụng. Apatit Titan là chất xúc tác quang học mới được ứng dụng gần đây, có khả năng hấp thụ mạnh mẽ các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt ngay tức thì vi khuẩn, mùi hôi hay nấm mốc. Cơ chế hoạt động của tính năng này cũng rất ưu việt.

Cụ thể, dựa vào thiết kế cánh quạt cong độc đáo vừa có khả năng đảo gió đa chiều mà lại có thể hút bẫy mạnh. Các hạt bụi bẩn li ti trong không khí sẽ được hệ thống quạt gió giữ lại ở tấm quạt gió. Lúc này dưới tác động của ánh sáng mặt trời và vật liệu xúc tác quang học  Apatit Titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn, viruts, đánh bay nấm mốc bám trên phin lọc, từ đó triệt tiêu mùi hôi, không cho chúng có cơ hội lan tỏa vào không khí. Và trả lại cho gia đình mạn một bầu không khí mát lạnh, trong lành và an toàn cho sức khỏe.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan chính là phát minh độc quyền chỉ được ứng dụng trên các dòng máy lại của thương hiệu Daikin. Hiện nay, Apatit Titan đang được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ kháng khuẩn, khử mùi mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, những sản phẩm được trang bị công nghệ này có độ bền rất cao. Quý khách hàng có thể sử dụng máy liên tục trong vòng 3 năm mà không cần phải thay mới.

Tại sao nên chọn máy lạnh Daikin có công nghệ kháng khuẩn khử mùi?

Như đã biết, những chiếc máy lạnh Daikin 1hp được trang bị công nghệ kháng khuẩn khử mùi có thể giúp các gia đình hiện nay giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến việc loại bỏ sạch sẽ vi khuẩn, viruts và đánh bay mùi hôi khó chịu trong không khí, bảo vệ tối đa sức khỏe của người tiêu dùng. Máy lạnh Daikin chính là phương án hữu hiệu và ít tốn kém nhất trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng trở nên nghiệm trọng như trong những năm gần đây.

Hầu hết, các dòng máy lạnh Daikin khử mùi được phân phối tại trung tâm điện máy Blue Sea hiện nay đều được bảo hành trong thời gian dài với giá cả cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Để máy vận hành tốt nhất cũng như có độ bền cao, người tiêu dùng nên vệ sinh định kỳ phin lọc kháng khuẩn định kỳ tối thiểu 6 tháng một lần.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng máy lạnh thì hãy xem thêm tại https://maylanhgiasi.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *