may lanh Mitsubishi

Máy lạnh Mitsubisshi âm trần nào rẻ nhất?

Máy lạnh Mitsubisshi âm trần là một trong những dòng máy lạnh bán chạy nhất năm 2017. Đa dạng về mẫu mã, hợp lý về giá cả, sản phẩm này hiện đang chiếm một thị phẩn không nhỏ trên thị trường điện lạnh Việt Nam. Trong đó, Mitsubishi FDT50CR-S5 là chiếc máy lạnh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhất. Hãy cùng với maylanhgiasi.net tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

may lanh Mitsubishi

Cơ chế hoạt động của máy lạnh Mitsubisshi âm trần

Về cơ bản, cơ chế hoạt động của máy lạnh mitsubishi âm trần dựa trên sự vận động của dàn nóng và dàn lạnh. Tuy nhiên, không phải lúc nào hai thiết bị này được vận hành song song cùng lúc, nếu như mức nhiệt trong phòng đã đạt đến mức cài đặt thì dàn nóng sẽ ngừng hoạt động trong khai dàn lạnh vẫn thiết tục chạy để duy trì nhiệt độ.

Nguyên lý hoạt động của dàn lạnh: Khi khởi động máy, quạt đối lưu sẽ hút không khí từ bên ngoài và thổi vào trong phòng. Điều này sẽ tạo nên sự luân chuyển và phân tán đều khí lạnh, do đó bầu không khí của không gian phòng được thay mới liên tục. Đặc biệt, bên trong máy lạnh âm trần có trang bị một hệ thống cảm biến nhiệt tiên tiến với  board xử lý tín hiệu thông minh. Khi nhận thấy mức nhiệt trong phòng cao hơn nhiệt độ cài đặt ( khoảng 1 độ C đến 2 độ C) thì board sẽ xử lý ngay lập tức, khi đó dàn nóng sẽ được vận hành.

Nguyên lý hoạt động của dàn nóng: Để nhanh chóng hạ nhiệt độ, dàn nóng sẽ tự động luân chuyển khí gas lỏng lên giàn lạnh. Dưới tác động của nhiệt độ, gas lỏng sẽ bốc hơi trong dàn lạnh đồng thời hấp thụ nhiệt độ không khí. Khi đó mức nhiệt phòng sẽ giảm xuống. Đến lúc nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng mức yêu cầu thì board sẽ dừng hoạt động của dàn nóng. Có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc sự khác nhau giữ máy lạnh Mitsubishi Electric Và Mitsubishi Heavy, nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy đọc bài viết “Máy Lạnh Mitsubishi Electric Và Mitsubishi Heavy Khác Nhau Thế Nào

Máy lạnh Mitsubisshi FDT50CR-S5 – sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Máy lạnh Mitsubisshi FDT50CR-S5 là dòng máy lạnh của thương hiệu Mitsubishi Electric, được sản xuất hoàn toàn tại Thái Lan, theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về kỹ thuật. Mitsubisshi FDT50CR-S5 sở hữu thiết kế sang trọng, nhỏ gọn với công suất làm lạnh mạnh mẽ 2.0 HP, hoạt động hiệu quả nhất trong phòng có thể tích từ 50 đến 80 m3 khí.

Được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, máy lạnh có khả năng tự động chọn chế độ vận hành như: làm lạnh, làm mát hay sưởi ấm tùy theo nền nhiệt độ cài đặt và sự chênh lệch giữa mức nhiệt trong và ngoài phòng.

Ngoài ra, các chức năng của máy cũng rất dễ sử dụng. Người dùng có thể điều chỉnh lưu lượng gió, hướng gió, tốc độ gió chỉ với một thao tác đơn giản. Với thiết kế cánh quạt độc đáo, cánh gió sẽ di chuyển linh hoạt để tạo ra luồng gió dạng dòng xoáy, giúp tỏa khí lạnh đều khắp phòng.

Đặc biệt, model FDT50CR-S5 được trang bị đèn Led hiển thị, có chức năng báo lỗi. Khi nhận thấy bất cứ một dấu hiệu hoảng hóc, ảnh hưởng đến hoạt động của máy, hệ thống đèn sẽ sáng lên nhằm báo hiệu cho người sử dụng. Lúc này, bạn có thể tự mình khắc phục sự cố này, hoặc có thể nhờ tới các đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh.

Máy lạnh Mitsubisshi FDT50CR-S5 có thời hạn bảo hành lên tới 02 năm chính hãng tại Mitsubishi Electric Việt Nam.

Giá bán Mitsubisshi FDT50CR-S5 là: 26,000,000 VNĐ

Trên đây là những loại máy lạnh âm trần hãng Mitsubisshi có giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn nên lắp loại nào cho phù hợp hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0918 22 78 98 để được tư vấn nhé

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm “Máy lạnh sharp có những dòng nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *